Cách chữa chảy máu khi quan hệ bạn đã biết?

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Sub Admin

Chảy máu khi quan hệ khiến chị em mất ăn mất ngủ? Chẳng những lo lắng nhiều bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe. Mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vì thế chữa chảy máu khi quan hệ sớm là cần thiết. Vậy có những cách nào chữa chảy máu khi quan hệ?

Cách chữa chảy máu khi quan hệ

quan-he-ra-mau

Với những phụ nữ lần đầu tiên có sinh hoạt tình dục mà có hiện tượng chảy máu âm đạo thì không cần quá lo lắng. Đó chỉ là tín hiệu nhắc nhở màng trinh của bạn bị rách. Bạn sẽ cảm thấy hơi đau khu vực âm đạo. Những lần sau âm đạo sẽ không còn bị chảy máu nữa. Việc quan hệ tình dục cũng trở nên trơn tru và khoái cảm hơn.

Không phải là lần sinh hoạt tình dục đầu tiên nhưng bạn thường xuyên bị chảy máu sau quan hệ tình dục. Chắc chắn đó không phải là tín hiệu tốt cho sức khỏe.

Các bác sĩ phụ khoa Kinh Đô cảnh báo hiện tượng chảy máu sau quan hệ tình dục là dấu hiệu cho thấy những bất thường ở sức khỏe vùng kín. Việc điều trị cần phải khẩn trương vì để lâu có thể gây ra những tác hại nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản cũng như tình dục.

Triệu chứng ra máu sau quan hệ tình dục là dấu hiệu của nhiều bệnh. Có thể là do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Cũng có thể là do mắc phải các bệnh xã hội. Vì thế không có một cách điều trị chung nào cho bệnh cả.

Cách chữa bệnh như thế nào thì cần phải căn cứ vào từng nguyên nhân cụ thể gây ra bệnh. Dưới đây các bác sĩ sẽ chỉ ra một số cách điều trị có thể áp dụng để chữa quan hệ ra máu.

Cách chữa quan hệ ra máu bằng bài thuốc Đông y

Áp dụng chung cho những trường hợp quan hệ ra máu nhiều lần. Thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt. Hay cáu gắt, miệng đắng, rìa lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng, tai ù, khó ngủ. Nguyên nhân chính gây ra bệnh là do can hỏa quá thịnh mà sơ tiết quá chừng.

Có thể áp dụng bài thuốc chữa từ Đông y sau đây:

Bài thuốc thứ nhất:

Thăng ma 4g, hoàng kỳ 6g, trần bì 3g, bạch truật 4g, sài hồ 2g, cam thảo 2g, quy thân 4g, đại táo 2 quả. Cùng với gừng tươi 3 lát và đảng sâm 8g. Tất cả rửa sạch sắc uống ngày 1 thang.

Bài thuốc thứ hai:

Mạch môn 12g, thục địa 12g, bạch linh và sơn thù mỗi loại 8g, ngũ vị 8g, đan bì 8g, hoài sơn 12g, trạch tả 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

Bài thuốc thứ ba:

Xuyên khung 8g, thục địa và xa tiền 12g, xuyên quy 12g, bạch thược 8g, ngưu tất 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Cách chữa quan hệ ra máu bằng y học hiện đại

Phương pháp đông y chỉ có thể chữa được triệu chứng chứ không thể loại trừ được nguyên nhân gây ra bệnh. Hơn thế triệu chứng chảy máu khi quan hệ lại là dấu hiệu của nhiều bệnh nên điều trị bằng cách này sẽ ít hiệu quả. Giải pháp để điều trị d.ứt đ.iểm chảy máu khi quan hệ là điều trị bằng y học hiện đại.

Y học hiện đại sẽ căn cứ vào nguyên nhân cụ thể gây ra bệnh để có cách chữa phù hợp. Điều trị đi đúng hướng, đúng đích nên sẽ hạn chế được những nhược điểm của cách chữa bằng đông y. Đảm bảo cho quá trình điều trị nh.anh chóng, hiệu quả và d.ứt đ.iểm được bệnh.

– Đối với hiện tượng chảy máu khi quan hệ là do máu sót lại trong chu kỳ kinh nguyệt. Chảy máu do tác dụng phụ của thuốc hoặc chảy máu do mang thai giai đoạn đầu thì là hiện tượng sinh lý bình thường. Nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt tình dục là hiện tượng chảy máu sẽ tự hết.

– Đối với hiện tượng chảy máu cơ quan sinh dục là do bệnh lý thì buộc phải điều trị bằng các phương pháp mạnh hơn. Nếu nhẹ thì có thể dùng thuốc. Nếu nặng thì phải can thiệp bằng thủ thuật ngoại khoa. Cần điều trị ở những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo hiệu quả và ngăn ngừa biến chứng.

 

Dứt điểm triệu chứng ra máu khi quan hệ ở phòng khám phụ khoa Kinh Đô

phong-kham-phu-khoa-kinh-doHiện nay phòng khám phụ khoa Kinh Đô đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn để điều trị chảy máu khi quan hệ. Với phương pháp điều trị hiệu quả phòng khám đã trở thành một địa chỉ điều trị đáng tin cậy, xứng đáng là nơi bệnh nhân có thể yên tâm chữa bệnh.

Thế mạnh của phòng khám phụ khoa Kinh Đô Bắc Giang

  • Được thành lập từ lâu, bác sĩ với kinh nghiệm trên 20 năm chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho phụ nữ. Đã được cấp giấy phép kiểm duyệt của cơ quan chức năng, hoạt động công khai và ngày càng có hiệu quả.
  • Phương pháp chữa bệnh hiện đại, phù hợp cho từng nguyên nhân gây ra bệnh. Có thể chỉ ra một số phương pháp chữa chảy máu quan hệ hiệu quả mà phòng khám đang sử dụng như: kỹ thuật RFA song tần, liệu pháp 6 trong 1, liệu pháp nuốt gen. Đây đều là những phương pháp h.iệu q.uả ca0, an toàn, thân thiện với vùng kín nữ giới.
  • Phục vụ làm việc từ 8h sáng đến 8h tối, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Đảm bảo cho mọi đối tượng đều thuận lợi thăm khám và điều trị bệnh.

Kết

Trên đây là cách chữa chảy máu khi quan hệ mà chúng tôi tổng hợp được. Các bác sĩ phụ khoa Kinh Đô khuyên chị em nên đến những cơ sở y tế uy tín. Như phòng khám phụ khoa Kinh Đô Bắc Giang để được tư vấn và điều trị cho d.ứt đ.iểm.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Góc giải đáp: nguyên nhân khiến mụn mọc ở âm đạo của nữ giới.

Mụn mọc ở âm đạo khiến cho chị em hoang mang, lo lắng không biết nguyên nhân là do đâu? Tình trạng này không chỉ khiến chị em tự ti, ảnh hưởng đến cuộc sống...

Cách chữa chảy máu khi quan hệ bạn đã biết?

Với những phụ nữ lần đầu tiên có sinh hoạt tình dục mà có hiện tượng chảy máu âm đạo thì không cần quá lo lắng. Đó chỉ là tín hiệu nhắc nhở màng trinh...

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !