Chi phí điều trị khí hư bất thường

Điểm trung bình 8/10 ( 148 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kim Chi

Khí hư bất thường là hiện tượng phổ biến ở nữ giới. Chị em cần đặc biệt lưu ý vì đây có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Để ch.ấm d.ứt tình trạng này thì việc điều trị bệnh là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, chi phí điều trị khí hư bất thường lại là mối bận tâm và cản trở mong muốn chữa bệnh của nhiều chị em. Theo chuyên gia, chi phí điều trị khí hư bất thường phụ thuộc vào một số các khoản phí sau: Chi phí thăm khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm, chi phí điều trị bệnh,…

 

Điều trị khí hư bất thường hết bao nhiêu tiền

Để xác định được chi phí điều trị khí hư bất thường, bệnh nhân cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí điều trị thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên sẽ có sự dao động nhất định. Giữa các phòng khám khác nhau, chi phí chữa bệnh cũng có sự chênh lệch.

Cụ thể, chi phí cho 1 ca điều trị khí hư bất thường tại phòng khám đa khoa Kinh Đô bao gồm các khoản sau:

 

1. Chi phí thăm khám lâm sàng

Để điều trị bệnh, bệnh nhân cần phải kiểm tra để xác định mức độ lây nhiễm. Trước hết cần xác định xem bệnh đã có biến chứng hay chưa. Mức độ nghiêm trọng của bệnh đến đâu, từ đó, có cách xử lý phù hợp.

Thực hiện thăm khám lâm sàng tại phòng khám Kinh Đô người bệnh được miễn phí 100% chi phí thăm khám lâm sàng. Hoặc giảm 300k tùy theo từng trường hợp.

 

2. Khoản phí xét nghiệm trước điều trị

Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh lý. Đối với viêm âm hộ ngoài, tại phòng khám Kinh Đô chị em thường thực hiện xét nghiệm với mức phí như sau:

• Xét nghiệm công thức máu 90.000 đồng.

• Xét nghiệm nước tiểu: 50.000 đồng.

• Xét nghiệm khí hư thường quy 100.000 đồng.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Kinh Đô đang áp dụng gói khám phụ khoa chỉ 188K (giá gốc 898k) với nhiều hạng mục kiểm tra như:

• Xét nghiệm dịch âm đạo.

• Soi cổ tử cung.

• Test HIV.

• Xét nghiệm nước tiểu.

• Xét nghiệm nấm.

• Xét nghiệm công thức máu.

• Xét nghiệm nhóm máu.

• Đo thời gian máu đông, máu chảy.

• Khám tư vấn lâm sàng với bác sỹ chuyên khoa.

Chúng tôi kiến nghị bạn nên đăng kí gói khám này để tiết kiệm hơn về mặt chi phí. Bởi, mức phí xét nghiệm có thể hơn hoặc kém tùy theo từng trường hợp bệnh mà bác sĩ sẽ yêu cầu các hạng mục xét nghiệm khác nhau. Từ đó, chi phí cho khâu xét nghiệm bệnh cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.

 

Lưu ý: Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng kí khám trực tuyến >>>> TẠI ĐÂY<<<<<<

 

 

3. Chi phí điều trị dựa theo tình trạng bệnh

Chi phí điều trị khí hư bất thường sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Bệnh mới khởi phát, các dấu hiệu còn chưa rõ ràng. Đồng thời, chưa gây ra biến chứng thì chi phí chữa bệnh sẽ được giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, phương pháp chữa bệnh là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí điều trị khí hư bất thường. Nếu điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, cần lưu ý, điều trị bằng thuốc mang lại hiệu quả không nhanh. Phương pháp này không đảm bảo hết bệnh tr.iệt đ.ể. Điều trị bằng phương pháp hiện đại đảm bảo rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời, mang lại h.iệu q.uả ca0. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn mức bình thường.

Nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị. Phòng khám Kinh Đô đang áp dụng chương trình ưu đãi 30% chi phí điều trị khí hư bất thường cho chị em.

Chú ý: Chương trình ưu đãi chỉ dành cho 15 người đăng ký đầu tiên. Nhanh tay nhận mã khám qua Hotline 1800 6953 hoặc CLICK TẠI ĐÂY.

 

4. Một số khoản phí khác

Ngoài các khoản phí chính kể trên, người bệnh có thể sẽ mất thêm một số khoản phí nhỏ khác như:

• Chi phí thuốc men, bông băng, vật tư y tế.

• Chi phí giường nằm.

• Chi phí tái khám.

 

 

Kinh Đô – Địa chỉ điều trị khí hư bất thường an toàn và tiết kiệm

Đến với phòng khám phụ khoa Kinh Đô, bệnh nhân không cần lo về chi phí điều trị khí hư bất thường. Chi phí điều trị khí hư bất thường tại phòng khám được áp dụng theo đúng quy định. Bệnh nhân không cần trả thêm bất cứ khoản thu nào để được phục vụ với chất lượng tốt. Mọi bệnh nhân khi đến khám đều được phục tận tình với chất lượng tốt. Tại phòng khám Kinh Đô, chi phí không phải là vấn đề quá khó khăn.

 

Nhận ngay báo giá cụ thể khi chia sẻ tình trạng bệnh của bạn TẠI ĐÂY !!

 

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có chuyên môn và được đào tạo bài bản. Bác sĩ có khả năng giải quyết nhiều bệnh lý phụ khoa. Phương pháp chữa bệnh đang được áp dụng là liệu pháp tổng hợp 6 trong 1. Phương pháp này mang đến hiệu quả nhanh. Đồng thời, duy trì được kết quả điều trị trong thời gian dài.

Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, từ 8h-20h. Bệnh nhân có thể lựa chọn giờ thăm khám phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

 

Liên hệ 1800 6953/ 0388 036 248 hoặc đến phòng khám số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, tp Bắc Giang để biết thêm chi tiết về chi phí điều trị khí hư bất thường tại Bắc Giang.

Click vào khung tư vấn bên dưới để nhận thêm thông tin về chi phí điều trị khí hư bất thường. Phòng khám sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc của từng bệnh nhân.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bị ra khí hư màu vàng khi mang bầu

Khi mang bầu bị ra khí hư màu vàng – đây là hiện tượng khá phổ biến, có thể là do yếu tố sinh lý bình thường. Nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa khuyến...

Âm đạo ra dịch màu bất thường là bị làm sao?

Âm đạo tiết ra chất dịch được cho là cơ chế bình thường giúp làm sạch âm đạo của chị em. Nhưng khi nhận thấy âm đạo tiết ra chất dịch màu, thì đây là...

Bị ra khí hư như bã đậu là bị là sao?

Khí hư là sự phản ánh tình trạng sức khỏe vùng kín nữ giới rõ nhất. Nên khi bị ra khí hư như bã đậu, thì đây chính là biểu hiện bất thường và chị...

Nguyên nhân gây tình trạng khí hư có màu trắng

Khí hư có màu trắng là biểu hiện bất thường, đây là dấu hiệu cảnh báo về tình trạng sức khỏe vùng kín của chị em. Tình trạng này, nếu kh.ông được thăm khám và...

Ra khí hư màu nâu khi mang thai là bị làm sao?

Khí hư có vai trò rất quan trọng có thể cảnh báo tình trạng sức khỏe của vùng kín chị em. Do đó, ra khí hư màu nâu khi mang thai là hiện tượng khiến...

Ra khí hư màu trắng đục là bị làm sao?

Ra khí hư màu trắng đục là hiện tượng bất thường khiến cho chị em hoang mang, lo lắng kh.ông biết nguyên nhân là do đâu và có gây biến ch.ứng nguy h.iểm gì kh.ông?...

Dấu hiệu giúp nhận biết khí hư bất thường

Khí hư hay còn được gọi là dịch tiết âm đạo, và có vai trò giúp vùng kín của chị em cân bằng pH, cung cấp độ ẩm cho âm đạo, làm sạch tế bào...

Khí hư màu nâu – dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm gì?

Khí hư màu nâu là hiện tượng bất thường khiến cho chị em hoang mang, lo lắng. Tình trạng này, theo các bác sĩ chuyên khoa thì có thể là dấu hiệu cảnh báo cảu...

Nguyên nhân khiến vùng kín của chị em có mùi khắm.

Vùng kín có mùi khắm khiến cho chị em kh.ông chỉ khó chịu mà còn gặp rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày. Kh.ông những vậy, các bác sĩ chuyên khoa còn cho...

phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket