Chi phí điều trị khí hư bất thường

Điểm trung bình 8/10 ( 148 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kim Chi

Khí hư bất thường là hiện tượng phổ biến ở nữ giới. Chị em cần đặc biệt lưu ý vì đây có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Để ch.ấm d.ứt tình trạng này thì việc điều trị bệnh là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, chi phí điều trị khí hư bất thường lại là mối bận tâm và cản trở mong muốn chữa bệnh của nhiều chị em. Theo chuyên gia, chi phí điều trị khí hư bất thường phụ thuộc vào một số các khoản phí sau: Chi phí thăm khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm, chi phí điều trị bệnh,…

 

Điều trị khí hư bất thường hết bao nhiêu tiền

Để xác định được chi phí điều trị khí hư bất thường, bệnh nhân cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí điều trị thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên sẽ có sự dao động nhất định. Giữa các phòng khám khác nhau, chi phí chữa bệnh cũng có sự chênh lệch.

Cụ thể, chi phí cho 1 ca điều trị khí hư bất thường tại phòng khám đa khoa Kinh Đô bao gồm các khoản sau:

 

1. Chi phí thăm khám lâm sàng

Để điều trị bệnh, bệnh nhân cần phải kiểm tra để xác định mức độ lây nhiễm. Trước hết cần xác định xem bệnh đã có biến chứng hay chưa. Mức độ nghiêm trọng của bệnh đến đâu, từ đó, có cách xử lý phù hợp.

Thực hiện thăm khám lâm sàng tại phòng khám Kinh Đô người bệnh được miễn phí 100% chi phí thăm khám lâm sàng. Hoặc giảm 300k tùy theo từng trường hợp.

 

2. Khoản phí xét nghiệm trước điều trị

Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh lý. Đối với viêm âm hộ ngoài, tại phòng khám Kinh Đô chị em thường thực hiện xét nghiệm với mức phí như sau:

• Xét nghiệm công thức máu 90.000 đồng.

• Xét nghiệm nước tiểu: 50.000 đồng.

• Xét nghiệm khí hư thường quy 100.000 đồng.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Kinh Đô đang áp dụng gói khám phụ khoa chỉ 360k (giá gốc 898k) với nhiều hạng mục kiểm tra như:

• Xét nghiệm dịch âm đạo.

• Soi cổ tử cung.

• Test HIV.

• Xét nghiệm nước tiểu.

• Xét nghiệm nấm.

• Xét nghiệm công thức máu.

• Xét nghiệm nhóm máu.

• Đo thời gian máu đông, máu chảy.

• Khám tư vấn lâm sàng với bác sỹ chuyên khoa.

Chúng tôi kiến nghị bạn nên đăng kí gói khám này để tiết kiệm hơn về mặt chi phí. Bởi, mức phí xét nghiệm có thể hơn hoặc kém tùy theo từng trường hợp bệnh mà bác sĩ sẽ yêu cầu các hạng mục xét nghiệm khác nhau. Từ đó, chi phí cho khâu xét nghiệm bệnh cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.

 

Lưu ý: Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng kí khám trực tuyến >>>> TẠI ĐÂY<<<<<<

 

 

3. Chi phí điều trị dựa theo tình trạng bệnh

Chi phí điều trị khí hư bất thường sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Bệnh mới khởi phát, các dấu hiệu còn chưa rõ ràng. Đồng thời, chưa gây ra biến chứng thì chi phí chữa bệnh sẽ được giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, phương pháp chữa bệnh là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí điều trị khí hư bất thường. Nếu điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, cần lưu ý, điều trị bằng thuốc mang lại hiệu quả không nhanh. Phương pháp này không đảm bảo hết bệnh tr.iệt đ.ể. Điều trị bằng phương pháp hiện đại đảm bảo rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời, mang lại h.iệu q.uả ca0. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn mức bình thường.

Nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị. Phòng khám Kinh Đô đang áp dụng chương trình ưu đãi 30% chi phí điều trị khí hư bất thường cho chị em.

Chú ý: Chương trình ưu đãi chỉ dành cho 15 người đăng ký đầu tiên. Nhanh tay nhận mã khám qua Hotline 1800 6953 hoặc CLICK TẠI ĐÂY.

 

4. Một số khoản phí khác

Ngoài các khoản phí chính kể trên, người bệnh có thể sẽ mất thêm một số khoản phí nhỏ khác như:

• Chi phí thuốc men, bông băng, vật tư y tế.

• Chi phí giường nằm.

• Chi phí tái khám.

 

 

Kinh Đô – Địa chỉ điều trị khí hư bất thường an toàn và tiết kiệm

Đến với phòng khám phụ khoa Kinh Đô, bệnh nhân không cần lo về chi phí điều trị khí hư bất thường. Chi phí điều trị khí hư bất thường tại phòng khám được áp dụng theo đúng quy định. Bệnh nhân không cần trả thêm bất cứ khoản thu nào để được phục vụ với chất lượng tốt. Mọi bệnh nhân khi đến khám đều được phục tận tình với chất lượng tốt. Tại phòng khám Kinh Đô, chi phí không phải là vấn đề quá khó khăn.

 

Nhận ngay báo giá cụ thể khi chia sẻ tình trạng bệnh của bạn TẠI ĐÂY !!

 

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có chuyên môn và được đào tạo bài bản. Bác sĩ có khả năng giải quyết nhiều bệnh lý phụ khoa. Phương pháp chữa bệnh đang được áp dụng là liệu pháp tổng hợp 6 trong 1. Phương pháp này mang đến hiệu quả nhanh. Đồng thời, duy trì được kết quả điều trị trong thời gian dài.

Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, từ 8h-20h. Bệnh nhân có thể lựa chọn giờ thăm khám phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

 

Liên hệ 1800 6953/ 0388 036 248 hoặc đến phòng khám số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, tp Bắc Giang để biết thêm chi tiết về chi phí điều trị khí hư bất thường tại Bắc Giang.

Click vào khung tư vấn bên dưới để nhận thêm thông tin về chi phí điều trị khí hư bất thường. Phòng khám sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc của từng bệnh nhân.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Ra khí hư màu nâu khi mang thai

Ra khí hư màu nâu khi mang thai là tình trạng bất thường khiến cho các bà bầu hoang mang, lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này, cũng như cách...

Vùng kín tiết ra dịch màu nâu – nguyên nhân là do đâu?

Khi gặp phải tình trạng vùng kín tiết ra chất dịch màu nâu, chị em thường lo lắng, bởi theo các bác sĩ chuyên khoa thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của...

Ra khí hư màu nâu có mùi hôi

Ra khí hư màu nâu là hiện tượng bất thường khiến chị em hoang mang, lo lắng và không biết nguyên nhân là do đâu. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này và...

Khí hư màu trắng cảnh báo bệnh lý gì?

Khí hư bất thường là dấu hiệu cảnh báo về tình trạng sức khỏe ở vùng kín của chị em. Do đó, khí hư màu trắng chính là biểu hiện bất thường và người bệnh...

Âm đạo chảy máu bất thường là bị làm sao?

Âm đạo chảy máu bất thường là tình trạng kh.ông hiếm gặp ở nữ giới, và theo các bác sĩ chuyên khoa thì hiện tượng này ẩn chứa nhiều b.iến ch.ứng ng.uy h.iểm. Vậy để...

Nhận biết khí hư bất thường

Việc nhận biết được dấu hiệu bất thường của khí hư sớm sẽ giúp cho chị em phát hiện sớm được những bệnh lý phụ khoa, để từ đó thăm khám và có phương pháp...

Góc giải đáp: khí hư có màu vàng là bệnh gì?

Thông thường khí hư có màu trong trong, dai và hơi dính. Do đó, khi khí hư xuất hiện có màu vàng khiến nhiều chị em hoang mang và lo lắng, không biết nguyên nhân...

Ra khí hư màu xanh – biểu hiện của bệnh lý nguy hiểm nào?

Thông thường khí hư thường có màu trắng trong, nhầy và hơi dai. Nhưng nếu như chị gặp phải tình trạng ra khí hư màu xanh thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo...

Góc giải đáp: ra khí hư màu nâu không mùi – dấu hiệu cảnh báo của bệnh lý nào?

Các chuyên gia cho biết, ra khí hư màu nâu không mùi không chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường mà đây còn có dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa. Để giúp chị...

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !