Chi phí điều trị u nang buồng trứng

Điểm trung bình 8/10 ( 210 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Biên Tập

Ngày Tạo:13/12/2018

Trên thực tế, vấn đề chi phí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong việc điều trị bất cứ bệnh nào. Bệnh u nang buồng trứng cũng không phải là ngoại lệ.

Trước khi tiến hành điều trị, bên cạnh việc tìm được một phòng khám chất lượng thì xác định được chi phí điều trị u nang buồng trứng cũng là vấn đề khiến hầu hết bệnh nhân quan tâm. Vậy chi phí điều trị u nang buồng trứng là bao nhiêu?

Thông tin cần biết về bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là hiện tượng các khối dịch nhầy phát triển bất thường. Những khối dịch này tạo áp lực lớn đến một bên buồng trứng. Trong một số trường hợp, có thể là cả hai bên buồng trứng. Các khối u này chứa nhiều dịch nhầy và thường là những u lành tính.

Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản là đối tượng chính của bệnh này. Đặc biệt là đối với nữ giới từ 30 tuổi trở lên.

Những trường hợp nào cần phải phẫu thuật u nang buồng trứng

Phẫu thuật u nang buồng trứng là cách được áp dụng để điều trị các khối u có khả năng gây ra những biến chứng nguy hiểm như xoắn nang hay vỡ nang trứng.

Tùy vào tính chất bệnh và thể trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp điều trị thích hợp.

Những u nang có kích thước dưới 10 cm và lành tính thường được điều trị bằng nội soi. Phương pháp này được thực hiện thông qua các vết nhỏ ở bụng.

Với những khối u có kích thước lớn hơn nhiều và có khả năng chuyển thành ung thư thì cần phải thực hiện mổ hở để lấy toàn bộ khối u ra khỏi cơ thể.

(Click vào đây để được bác sĩ tư vấn khi nào cần phẫu thuật u nang buồng trứng)

Chi phí điều trị u nang buồng trứng

chi phí điều trị u nang buồng trứng

Chi phí điều trị u nang buồng trứng phụ thuộc vào các yếu tố như:

Phương pháp lựa chọn để điều trị

Sau khi kiểm tra và chẩn đoán, các bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp chữa bệnh thích hợp. Hiện có hai phương pháp phẫu thuật u nang buồng trứng được sử dụng phổ biến là mổ nội soi và mổ hở.

Chi phí chữa bệnh sẽ có sự dao động giữa các phương pháp khác nhau. Phí kiểm tra, xét nghiệm trước phẫu thuật cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị u nang buồng trứng.

(Gặp bác sĩ để được tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp với bạn TẠI ĐÂY)

Địa chỉ lựa chọn điều trị bệnh

Nếu lựa chọn điều trị tại cơ sở uy tín thì chi phí sẽ cao hơn so với việc điều trị tại các cơ sở thiếu uy tín và tính chuyên môn.

Tại cơ sở hiện đại, đội ngũ chuyên gia và trang thiết bị cao cấp thường đem lại kết quả cao và tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

Chi phí điều trị u nang buồng trứng vì thế cũng có sự chênh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng và thiếu kinh nghiệm điều trị.

Phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân

Những người có cơ địa và tình trạng sức khỏe tốt thì thời gian hồi phục bệnh sẽ nhanh hơn. Do vậy, chi phí điều trị u nang buồng trứng ở những người này sẽ thấp hơn. Những trường hợp bệnh nặng hoặc có sức khỏe yếu cần nhiều chi phí chữa trị.

Do yêu cầu dịch vụ của từng người bệnh

Nếu bệnh nhân có nhu cầu được chăm sóc đặc biệt thì cần phải trả mức phí cao hơn so với người chọn dịch vụ thông thường. Đây là hình thức tự nguyện. Bệnh nhân có thể lựa chọn khi có nhu cầu.

Chi phí điều trị u nang buồng trứng tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

Phòng khám phụ khoa Kinh Đô địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai – tp Bắc Giang là cơ sở y tế đáng tin cậy cho chị em trên địa bàn và các vùng lân cận.

Ưu điểm của phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

Phòng khám sở hữu nhiều ưu điểm của một cơ sở y tế hiện đại và chuyên sâu:

  • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và lành nghề trong chữa bệnh phụ khoa. Trong đó có u nang buồng trứng.
  • Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang. Thiết bị và môi trường đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Thời gian thực hiện các thủ tục nhanh chóng. Thông tin bệnh nhân được bảo mật tối đa.
  • Đội ngũ tư vấn viên trả lời thắc mắc 24/24 thông qua Hotline 1800-6953 / 0388-036-248

Chi phí chữa bệnh được thu theo đúng quy định và hoàn toàn phù hợp với chất lượng điều trị tại phòng khám. Phòng khám Kinh Đô cung cấp nhiều dịch vụ, phục vụ nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Trên đây là thông tin tham khảo về chi phí điều trị u nang buồng trứng. Hy vọng chị em đã có được những thông tin cơ bản và xác định được cách để xác định chi phí chữa bệnh.

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
  • Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
  • Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
  • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
  • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
  • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bị u nang buồng trứng có quan hệ được không?

U nang buồng trứng là bệnh thường gặp ở phụ nữ. Đây được xem là bệnh lành tính. Tuy nhiên, nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ xuất hiện các biến chứng. Khiến các...

Mổ u nang buồng trứng kiêng ăn gì?

Mổ u nang buồng trứng kiêng ăn gì là điều mà các chị em nữ giới rất quan tâm. Theo thống kê hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh u nang buồng trứng đang ngày...

Siêu âm u nang buồng trứng

Siêu âm u nang buồng trứng là phương pháp hữu hiệu và phổ biến. Nhằm phát hiện u nang buồng trứng ở các chị em. Khi nhận thấy có các dấu hiệu nghi vấn bị...

Bị u nang buồng trứng khi mang thai

Mang thai và làm mẹ là một thiên chức mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát có được. Nhưng nếu không may bị u nang buồng trứng khi mang thai. Đó sẽ...

Hình ảnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là một căn bệnh thường gặp ở nhiều phụ nữ. Đa phần u nang là một căn bệnh lành tính. Hầu hết các trường hợp phát hiện u nang là nhờ...

Chi phí điều trị u nang buồng trứng

Trên thực tế, vấn đề chi phí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong việc điều trị bất cứ bệnh nào. Bệnh u nang buồng trứng cũng không phải là ngoại lệ.

Vì sao bị u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là sự xuất hiện bất thường của một hay nhiều túi dịch chữa chất nhầy hoặc mủ bên trong buồng trứng. Các túi nhầy này được gọi là khối u nang.

Tác hại của bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là bệnh phụ khoa thường gặp và ở dạng lành tính. Tuy nhiên, nếu lơ là trong điều trị thì bệnh vẫn có khả năng gây ra những biến chứng nguy...

Địa chỉ chữa u nang buồng trứng uy tín

U nang buồng trứng là bệnh buồng trứng phổ biến ở nữ giới. Phần lớn các khối u nang này đều lành tính. Tuy nhiên, nếu lơ là trong điều trị, bệnh có thể dẫn...

Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa 480k
2 phút trước

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !