Chi phí đốt nang naboth cổ tử cung

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Hằng

Một trong những vấn đề khiến cho nhiều chị em phải phân vân và chần chừ đi điều trị nang naboth cổ tử cung đó chính là chi phí. Chi phí đốt nang naboth cổ tử cung bao nhiêu tiền là câu hỏi của không ít chị em khi muốn áp dụng phương pháp này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Chi phí đốt nang naboth cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Rất nhiều chị em muốn biết rõ chi phí đốt nang naboh cổ tử cung trước khi đến cơ sở y tế. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu chưa tiến hành thăm khám và xác định rõ nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh như thế nào thì không thể đưa ra phương pháp điều trị. Từ đó rất khó xác định chi phí phải chi trả chính xác là bao nhiêu.

Theo đó, chi phí đốt nang naboth cổ tử cung sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 

1. Dựa vào mức độ bệnh lý của bạn

Với những chị em có mức độ nang không quá lớn và nang mọc ít thì thời gian điều trị cũng như chi phí sẽ thấp hơn so với những người có nang naboth lớn. Do đó, việc phát hiện bệnh càng sớm thì chi phí điều trị bệnh sẽ ít tốn kém hơn.

2. Sức khỏe của mỗi người

Chi phí đốt nang naboth cũng tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh. Với những chị em có sức đề kháng tốt thì quá trình đốt nang naboth cổ tử cung được thực hiện nhanh, bệnh có chuyển biến tốt sau một thời gian ngắn. Còn người có thể trạng yếu và có tiền sử mắc các bệnh khác sẽ phải điều trị lâu dài và tốn kém nhiều chi phí hơn.

3. Cơ sở y tế tiến hành điều trị

Việc lựa chọn đến các cơ sở y tế có chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại thì khi đó chi phí bạn phải trả sẽ khác so với cơ sở y tế bình thường. Tuy nhiên, lợi ích mà bạn nhận được là chữa bệnh một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Lời khuyên: Người bệnh không nên vì tiết kiệm một ít mà để sức khỏe của mình không đảm bảo. Như vậy, chẳng những không tiết kiệm được mà chi phí còn đắt hơn vì phải chữa trị các biến chứng hoặc thực hiện lại do chưa đạt hiệu quả.

 

4. Dịch vụ y tế bạn lựa chọn

Chi phí đốt nang naboth cổ tử cung cũng phụ thuộc khá nhiều vào các dịch vụ y tế mà bạn lựa chọn trong quá trình điều trị. Bởi nhiều chị em có thêm nhu cầu muốn sử dụng các dịch vụ chăm sóc riêng biệt của cơ sở y tế. Khi đó chi phí sẽ có phần tốn kém hơn.

Để biết được chi phí đốt nang naboth cổ tử cung thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị cũng như mức chi phí cho từng hạng mục khám chữa. Nhờ đó giúp bạn và gia đình chuẩn bị tốt về tâm lý và tiền bạc để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh nhanh khỏi.

 

 

Chữa nang naboth cổ tử cung hiệu quả, tiết kiệm tại phòng khám đa khoa Kinh Đô

Nếu thấy các nang naboth mà bạn không đi điều trị ngay thì nang càng phát triển và bị vỡ ra. Từ đó gây viêm nhiễm buồng trứng, cổ tử cung, ảnh hưởng đến sức khỏe, suy giảm chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nữ giới. Vì thế đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị là điều hoàn toàn cần thiết.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là địa chỉ y tế uy tín chữa nang naboth cổ tử cung hiệu quả, chi phí hợp lý. Phòng khám luôn có bảng giá rõ ràng cho từng hạng mục điều trị nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

Chữa nang naboth cổ tử cung tại phòng khám Kinh Đô có thể kể đến các hạng mục với chi phí như sau:

Chi phí thăm khám lâm sàng với bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm MIỄN PHÍ 100%.

Chi phí cho một số hạng mục xét nghiệm/ kiểm tra chuẩn đoán thường gặp ở bệnh nang naboth cổ tử cung:

• Xét nghiệm máu 50K.

• Xét nghiệm nước tiểu 90K.

• Ngoài ra có thể siêu âm, nội soi,… dựa vào tình trạng sức khỏe thực tế của người bệnh.

Hiện tại phòng khám đa khoa Kinh Đô đang có chương trình khuyến mại gói khám bệnh phụ khoa chỉ 360K. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hẹn bằng gói khám này để giảm thiểu chi phí.

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho bệnh nhân đăng ký hẹn online. CLICK TẠI ĐÂY đặt hẹn ngay>>>

Bên cạnh gói khám bệnh phụ khoa tổng quát chi phí tiết kiệm thì phòng khám Kinh Đô còn có chương trình ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân khi đăng ký đặt hẹn khám online giảm 30% chi phí điều trị bệnh.

Chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Kinh Đô đã được công nhận và đánh giá cao bởi những phản hồi tích cực của người bệnh. Môi trường khang trang, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục “một cửa”,…. Phòng khám làm việc không ngày nghỉ từ 8h – 20 kể cả ngày nghỉ, lễ.

Áp dụng phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhưng mức phí tại phòng khám vẫn luôn được đánh giá là phù hợp với khả năng chi trả của người bệnh. Liên hệ với phòng khám Kinh Đô qua Hotline 1800 6953/ 0388 036 248. Hoặc bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến với bác sĩ khi CLICK TẠI ĐÂY.

 

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
  • Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
  • Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
  • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
  • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
  • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!


Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa 480k
2 phút trước

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !