• Trang Chủ
  • Đặt Vòng Tránh Thai
  • Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín

Điểm trung bình 8/10 ( 233 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Biên Tập

Ngày Tạo:10/12/2018

Địa chỉ đặt vòng tránh thai ở đâu hiệu quả và an toàn là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám có dịch vụ đặt vòng tránh thai nhưng không phải cơ sở nào cũng mang lại hiệu quả rõ rệt và an toàn nhất.

Đâu là địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín? Cơ sở nào giúp chị em yên tâm tin tưởng khi đặt vòng? Các bác sĩ tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang sẽ cung cấp thông tin tham khảo về vấn đề này cho chị em.

Đặt vòng và hiệu quả tránh thai của nó

Đã từ lâu, đặt vòng là phương pháp được nhiều chị em áp dụng khi có nhu cầu tránh thai hay thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

Đây là phương pháp có hiệu quả lên tới 90%. Tác dụng của vòng kéo dài từ 5-10 năm. Chi phí đặt vòng lại không quá cao nên rất phù hợp với những quốc gia đang phát triển như Việt Nam.

Vòng tránh thai có nhiều hình dạng khác nhau. Loại vòng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là hình chữ T và dạng vòng cung. Vòng tránh thai được làm bằng nhựa. Phần đuôi có quấn đồng chứa progestin.

Sau khi được đưa vào buồng tử cung, niêm mạc tử cung sẽ sưng lên để cản trở tinh trùng gặp trứng. Điều này giúp ngăn ngừa thụ tinh hiệu quả.

Vòng tránh thai cũng có tác dụng ngăn cản trứng đã thụ tinh về làm tổ ở tử cung. Vòng được đưa từ âm đạo vào sâu bên trong tử cung.

Chị em nên biết

Đây là phương pháp tránh thai an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả khi đặt vòng, bệnh nhân cần tìm được địa chỉ tránh thai uy tín.

Nếu thực hiện thủ thuật này không đảm bảo, chị em phải đối mặt với những nguy cơ như: Chảy máu, tổn thương vùng kín. Đồng thời, mắc nhiều bệnh phụ khoa thường gặp,…Hiệu quả ngừa thai không được đảm bảo. Phụ nữ có thể bị chảy máu tử cung hoặc mang thai ngoài tử cung.

Do vậy, việc tìm được địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín là điều vô cùng cần thiết để đạt hiệu quả cao khi đặt vòng.

(Hỏi bác sĩ chi tiết về hiệu quả đặt vòng tránh thai TẠI ĐÂY)

Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn địa chỉ đặt vòng tránh thai

địa chỉ đặt vòng tránh thai

Để lựa chọn được địa chỉ tránh thai an toàn, chị em cần nắm được những yếu tố xác định một cơ sở chữa bệnh chất lượng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến địa chỉ đặt vòng uy tín

Một cơ sở chữa bệnh hiệu quả thường được xác định thông qua các khía cạnh sau:

  • Phòng khám phải có giấy phép hoạt động rõ ràng
  • Trang thiết bị tiến hành thủ thuật phải đạt chuẩn theo yêu cầu. Quá trình điều trị phải đảm bảo vô trùng để ngăn ngừa mọi nguy cơ có thể xảy ra.
  • Bác sĩ có chuyên môn cao trong điều trị để đảm bảo thủ thuật đặt vòng diễn ra thuận lợi
  • Quy trình thực hiện đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian của người bệnh cũng như luôn đặt yếu tố an toàn lên trên hết
  • Chi phí chữa bệnh hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của bệnh nhân.

Đặt vòng tránh thai tại Bắc Giang

Phòng khám phụ khoa Kinh Đô được xem là một trong những địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín. Thực hiện đặt vòng tránh thai tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang chị em sẽ an tâm về chất lượng và hiệu quả.

Mọi thủ thuật đều được đảm bảo không đau. Đặt vòng tại phòng khám thực hiện theo những quy chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Phòng khám giảm được biến chứng sau đặt vòng

Khi đặt vòng tránh thai tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang, chị em không cần phải lo lắng đến những biến chứng. Rơi vòng, đau khi quan hệ tình dục, khí hư bất thường đều không xảy ra.

Chị em cũng không cần lo lắng chu kỳ kinh nguyệt không ổn định. Khả năng tiếp tục có thai dù đã đặt vòng là rất thấp.

Trình độ bác sĩ tại phòng khám cao và chuyên nghiệp. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh lý phụ khoa. Thực hiện thủ thuật vùng kín diễn ra khá đơn giản tại phòng khám.

Bác sĩ tại phòng khám có khả năng giải quyết được những vấn đề phức tạp có thể xảy ra trong và sau khi đặt vòng.

Đến với phòng khám Kinh Đô Bắc Giang, sức khỏe của chị em luôn được đảm bảo. Sau thực hiện thủ thuật, bệnh nhân được hướng dẫn cụ thể về cách vệ sinh để duy trì và kéo dài hiệu quả đặt vòng.

Điểm nổi bật của phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

Phòng khám kinh Đô Bắc Giang có những ưu điểm nổi bật như:

Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang có hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Mọi máy móc phục vụ điều trị đều được đảm bảo yếu tố vô trùng theo đúng chuẩn của các cơ quan chức năng.

Chi phí khám bệnh phù hợp với chất lượng

Đến với phòng khám Kinh Đô Bắc Giang, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí điều trị. Phòng khám thu phí theo giá được niêm yết.

Mọi khoản thu từ bệnh nhân đều được công khai và thỏa thuận trước. Tuyệt đối không xảy ra hiện tượng chặt chém bệnh nhân.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhân viên của phòng khám luôn chuyên nghiệp và cởi mở với bệnh nhân. Mọi thủ tục cần thực hiện đều được hướng dẫn và giải thích cụ thể.

Bệnh nhân được tạo cảm giác an toàn và thoải mái nhất. Quá trình điều trị diễn ra theo hướng mang lại hiệu quả tối đa.

Phòng khám Kinh Đô là địa chỉ đặt vòng tránh thai ở Bắc Giang uy tín, chất lượng. Liên hệ theo số hotline miễn phí 1800 6953/ 0388 036 248. Chị em có thể đến phòng khám tại số 79  Nguyễn Thị Minh Khai, tp Bắc Giang khi có nhu cầu tìm địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín.

Bạn cũng có thể click vào khung “Gặp bác sĩ tư vấn” để chat trực tiếp với các bác sĩ.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Đặt vòng tránh thai có an toàn hay không?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai phổ biến được nhiều người sử dụng vì hiệu quả tránh thai khá cao. Có rất nhiều cặp gia đình thắc mắc khi đặt vòng tránh...

Phương pháp đặt vòng tránh thai

Một trong những cách tránh thai đơn giản và tiết kiệm nhất là đặt vòng tránh thai. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến vì mang đến hiệu quả điều trị cao.

Tại sao nên đặt vòng tránh thai

Một trong những cách tránh thai hiệu quả mà chị em đang sử dụng đó là đặt vòng tránh thai. Đây là phương pháp phổ biến, mang lại lợi ích thiết thực trong thực hiện...

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín

Đặt vòng tránh thai ở đâu hiệu quả và an toàn là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám có dịch vụ đặt vòng tránh thai nhưng...

Đặt vòng tránh thai là gì

Trong rất nhiều phương pháp để tránh thai, đặt vòng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Đây được coi là một trong những biện pháp phòng tránh thai an toàn.

Chi phí đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp an toàn, được sử dụng phổ biến để ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn. Dù phổ biến nhưng không phải chị em nào cũng...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !