Một số địa chỉ phá thai ở Bắc Giang uy tín, hợp lý

Điểm trung bình 9/10 ( 299 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Huyền Seo

Phá thai ở đâu tốt? Làm thế nào để tìm được địa chỉ phá thai an toàn tại Bắc Giang trong khi thực trạng tồn tại rất nhiều địa chỉ phá thai kém an toàn hiện nay? Cùng đến với những thông tin về địa chỉ phá thai ở Bắc Giang được các chuyên gia chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Phá thai là gì? Những nguy hại tiềm ẩn khi phá thai không an toàn

nguy cơ tiềm ẩn của phá thai

Theo chuyên gia, phá thai được coi là một sự ch.ấm d.ứt thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi thai khỏi tử cung trước khi bạn đến hạn sinh nở. Đây là thủ thuật đòi những bác sĩ có giấy phép và tay nghề cao mới được phép thực hiện. Bởi, nếu trong quá trình thực hiện thủ thuật để xảy ra sai sót sẽ khiến chị em phải chịu nhiều biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm sinh lý của bệnh nhân. Cụ thể như:

Băng huyết

Do việc thực hiện phá thai không đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật sẽ khiến cho chị em phải đối mặt với nguy cơ bị băng huyết – một trong các nguyên nhân đã lấy đi sinh mạng của rất nhiều chị em khi không được điều trị kịp thời.

Phá thai không thành công

Việc phá thai không thành công có thể dẫn đến việc thai chết lưu, thai dị tật,…nhưng lại không được lấy ra ngoài khiến cho chị em bị viêm nhiễm sau phá thai và dẫn đến vô sinh.

Thủng tử cung

Do việc thực hiện nạo, hút thai không an toàn dẫn đến bị nhiễm khuẩn ở trong và sau thủ thuật khiến cho chị em bị viêm phần phụ, viêm tắc cổ tử cung và thậm chí là thủng tử cung gây nguy hiểm đến tính mạng.

Một số phương pháp phá thai hiện nay

địa chỉ phá thai ở bắc giang

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn được sử dụng ở tại ngay các bệnh viện lớn và cơ sở y tế tại Bắc Giang. Trong đó, nổi bật là một số phương pháp phá thai dựa theo tuần tuổi và tình trạng sức khỏe của mẹ. Cụ thể như:

Phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp phá thai bằng cách uống thuốc để ch.ấm d.ứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn. Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai nhi tối đa là 7 tuần tuổi tức là 49 ngày. Ưu điểm của phương pháp này là không cần can thiệp qua cổ tử cung nên không làm tổn thương cổ tử cung và an toàn với người sử dụng.

Phá thai ngoại khoa

Phá thai ngoại khoa hay còn gọi là nạo, hút thai. Đây là phương pháp sử dụng hút thai chân không qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén. Biện pháp này thường được áp dụng để đình chỉ thai kỳ trong cổ tử cung từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12. Ưu điểm của phương pháp này đó là thủ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, ít đau và ít biến chứng.

Nong và gắp thai

Đây là phương pháp sử dụng cả thuốc và dụng cụ để ch.ấm d.ứt thai nghén. Biện pháp này thường được áp dụng với thai từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 18. Phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật cao nên chỉ an toàn khi bạn thực hiện thủ thuật do người cung cấp dịch vụ là cán bộ y tế đã được qua dào tạo bài bản và có kĩ nặng tại cơ sở y khoa có đầy đủ phương tiện. Bạn đọc cũng nên lưu ý là khi quyết định phá thai trong giai đoạn này thì khả năng gặp biến chứng sau phá thai sẽ cao hơn so với phá trong 3 tuần đầu.

Một số địa chỉ phá thai ở Bắc Giang chất lượng và uy tín

Tại Bắc Giang hiện nay có khá nhiều các cơ sở phá thai mà chị em có thể dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở phá thai an toàn và uy tín thì lại là điều không hề dễ dàng. Hiểu được những khó khăn mà chị em gặp phải, các chuyên gia sẽ giúp bạn tổng hợp một số địa chỉ phá thai ở Bắc Giang uy tín, tin cậy để chị em có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình cơ sở phá thai phù hợp nhất.

Bệnh viện sản nhi Bắc Giang

Địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Số điện thoại: (0204) 3556767

Bệnh viện đa khoa sông thương

Địa chỉ: Đường Lê Lợi , thành phố Bắc Giang, tỉnh bắc Giang

Điện thoại: 090 426 97

Phòng khám đa khoa Kinh Đô

Địa chỉ: Số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Số điện thoại: 1800 – 6953 / 0388 – 036 – 248

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật từ 8h00 – 20h00 ngay cả ngày nghỉ.

Phòng khám sản phụ khoa BS. Phạm Thị Minh Thảo

Địa chỉ: 66 Nguyễn Văn Cừ, p.Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Thời gian làm việc: Thứ hai – chủ nhật: 17h00 – 20h00.

Trên đây là một số địa chỉ phá thai ở Bắc Giang uy tín và chất lượng mà chúng tôi cung cấp để bạn đọc tiện tham khảo. Hy vọng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình một cơ sở phá thai an toàn và hiệu quả.


phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket