Mách bạn địa chỉ uy tín khám phụ khoa ở Bắc Giang

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Biên Tập

Xoay quanh vấn đề khám phụ khoa ở Bắc Giang uy tín đem lại hiệu quả cao thì phòng khám nào được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám phụ khoa Kinh Đô được biết đến là một trong những phòng khám nhận được nhiều đánh giá khách quan của bệnh nhân đã từng đến khám. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin rõ nhất về dịch vụ và phương pháp điều trị tại phòng khám

Tiêu chí để lựa chọn phòng khám hiệu quả

Hiện nay, để đáp ứng các nhu cầu khám và điều trị các bệnh phụ khoa của các chị em. Nhiều phòng khám, cơ sở y tế đã xuất hiện khá nhiều trên địa bàn thành phố Bắc Giang. 

Chính điều này đã khiến cho chị em khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám phù hợp. Bên cạnh đó, chất lượng phòng khám, y bác sĩ, dịch vụ và chi phí điều trị như thế nào cũng đều khiến chị em quan tâm khi có nhu cầu.

Để giúp các chị em có thể lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa ở Bắc Giang uy tín, an toàn. Các bạn nữ có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau để lựa chọn phòng khám hiệu quả.

Tiêu chí đánh giá một phòng khám chất lượng

Tiêu chí đánh giá một phòng khám chất lượng

Tiêu chí hoạt động

–       Phòng khám được cấp phép hoạt động hiệu quả.

–       Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh.

–       Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật điều trị tiên tiến…

–       Chi phí hợp lý, công khai minh bạch.

Đáp ứng được đầy đủ với những tiêu chí trên, phòng khám Kinh Đô là một trong những địa chỉ khám phụ khoa Bắc Giang uy tín, chất lượng hàng đầu được đông đảo các chị em phụ nữ tại Thành phố Bắc Giang cũng như các tỉnh lân cận.

Thế mạnh của phòng khám Kinh Đô

Phòng khám phụ khoa Kinh Đô là một trong số ít các phòng khám được cấp phép. Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát công khai của Sở Y tế.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa Kinh Đô được xây dựng theo mô hình bệnh viện theo chuẩn quốc tế. Cùng với môi trường thăm khám thoáng đãng, sạch sẽ. Các phòng khám đều được vô trùng 100% theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cũng như mong muốn mang lại kết quả khám và điều trị cao. Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang trang bị những máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển.

Phương pháp tiên tiến

Phòng khám Kinh Đô là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp tiên tiến. Đặc biệt trong thăm khám và điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao. Một số kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến được phòng khám Kinh Đô áp dụng: phương pháp Dao Leep…

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ tại phụ khoa Kinh Đô đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, các y bác sĩ tại phòng khám còn tận tâm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho người bệnh trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.

Chi phí khám và điều trị bệnh công khai, minh bạch

Mọi hóa đơn khám và điều trị bệnh đều được công khai, minh bạch trong suốt quá trình điều trị, Sau khi thăm khám, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp hỗ trợ phù hợp với mức chi phí hợp lý để các chị em có thể lựa chọn. Tùy vào điều kiện của từng người.

Trong suốt quá trình điều trị, cá chị em sẽ không có thêm bất cứ phát sinh nào ảnh hưởng tới quá trình điều trị bệnh.

Khám phụ khoa chất lượng

Khám phụ khoa chất lượng

Bảo mật thông tin của bệnh nhân

Chúng tôi hiểu được những tâm lý e ngại của các chị em. Vì thế, chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của người bệnh.

Làm việc không ngày nghỉ

Phòng khám phụ khoa ở Bắc Giang làm việc từ 8h00-20h tất cả các ngày trong tuần. Trong đó, kể cả ngày lễ, giúp các bệnh nhân linh hoạt hơn trong các hoạt động khám chữa bệnh của người bệnh. 

Kể cả những bệnh nhân làm việc ở xa và làm giờ hành chính. Để đảm bảo có thể giải quyết mọi khó khăn cho chị em bất cứ thời điểm nào. Vì thế, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh đến điều trị tại phòng khám.

Quy trình khám phụ khoa tại phòng khám Kinh Đô

Phòng khám Kinh Đô có quy trình khám chữa bệnh khoa học, đơn giản và nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn sẽ không làm mất thời gian của người bệnh.

Bước 1: Khám tổng quát

Ở bước này, các chị em sẽ cung cấp thông tin cá nhân của mình cho bác sĩ phụ khoa: họ tên, lý do khám,… Tiếp đó, người bệnh có thể đo chỉ số chiều cao, cân nặng, huyết áp, lấy mẫu máu, nước tiểu và dịch âm đạo… Đây là bước đầu tiên và cơ bản để bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh cụ thể. 

Bước 2: Khám vùng bụng

Sau khi các bác sĩ kiểm tra vùng ngực, các bác sĩ phụ khoa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát vùng bụng để kịp thời phát hiện nếu như người bệnh thất có gì xảy ra bất thường. Người bệnh có thể khám bụng để biết được tình trạng bệnh của mình.

Bước 3: Khám bộ phận sinh dục bên ngoài

Các bác sĩ phòng khám Kinh Đô ở Bắc Giang sẽ tiến hành thăm khám tại các vị trí âm đạo, âm hộ, tầng sinh môn. Đồng thời, kiểm tra xem bộ phận sinh dục bên ngoài có tổn thương hay gặp tình trạng viêm nhiễm gì không…

Bước 4: Khám vùng âm đạo và tử cung

Khám âm đạo là khâu quan trọng nhất của quy trình khám phụ khoa. Khi đó, các bác sĩ sẽ tiến hành khám lớp niêm mạc bên ngoài của vùng kín. Tiếp đó, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra tại vùng âm đạo và tử cung. Thông qua màn hình siêu âm hiện đại, tiên tiến. Tránh ảnh hưởng đến vùng âm đạo.

Phòng khám đảm bảo chất lượng an toàn ới chi phí phù hợp

Phòng khám đảm bảo chất lượng an toàn với chi phí phù hợp

Bước 5: Xét nghiệm phụ khoa

Các bác sĩ phụ khoa sẽ tiến hành các xét nghiệm: xét nghiệm máu, dịch âm đạo… Sau khi đã tiến hành kiểm tra và thăm khám cẩn thận.

Bước 6: Hoàn tất khám phụ khoa

Sau khi kiểm tra và xét nghiệm cẩn thận. Bác sĩ tổng hợp lại rồi tiến hành thông báo các kết quả cho người bệnh. Đồng thời, giải thích cho người bệnh về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. 

Trong trường hợp cần thiết các bác sĩ sẽ tư vấn để cho các bệnh nhân áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp, chất lượng.

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang thực hiện đúng quy trình khám phụ khoa nhanh chóng, tiện lợi để bệnh nhân an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí khám bệnh phụ khoa tại phòng khám Kinh Đô

Sau khi thực hiện xong các bước đăng ký, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám phụ khoa Kinh Đô kiểm tra tình trạng ban đầu. Sau đó, tư vấn các hạng mục thăm khám. Kiểm tra cần thiết với từng tình trạng của người bệnh.

Yếu tố tác động tới chi phí

Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa sẽ phụ thuộc phần lớn vào từng hạng mục mà các chị em nên kiểm tra. Tuy nhiên, chị em không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bởi các chi phí cho các khoản khám thường không quá cao như các chị em vẫn nghĩ.

Sau khi khám và đạt được kết quả, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả để giúp đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích cũng như phương pháp điều trị phù hợp với điều kiện của từng người.

Trên đây là một số thông tin về một số bệnh phụ khoa thường gặp ở các chị em phụ nữ cũng như địa chỉ khám và điều trị uy tín. Hy vọng dưới cái nhìn khách quan của mình. Chị em sẽ tìm được phòng khám phụ khoa ở Bắc Giang. Mọi thắc mắc của các chị em sẽ được các chuyên gia của phòng khám Kinh Đô giải đáp nhanh chóng. Hãy nhấp ngay vào khung chat, gọi tới Hotline 1800 6953/ 0388 036 248 để được chữa trị kịp thời. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang để được chữa trị nhanh chóng. 

 

 

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
  • Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
  • Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
  • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
  • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
  • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!


Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa 480k
2 phút trước

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !