Kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ

Điểm trung bình 8/10 ( 250 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kenji

Hạnh phúc của mỗi gia đình là tổng hòa các yếu tố. Trong đó chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục có vai trò khá quan trọng. Tuy nhiên, tình trạng giãn nở, phì đại môi âm hộ ngày càng trở nên phổ biến. Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho các chị em. Vì vậy, kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ là biện pháp hữu hiệu để giữ lửa hôn nhân.

Chỉnh hình môi âm hộ là gì?

Chỉnh hình môi âm hộ là gìChỉnh hình môi âm hộ là một dạng chỉnh hình phụ khoa dành cho các chị em. Những người có môi lớn, môi nhỏ không cân xứng, không đúng trật tự. Kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ thông qua chỉnh sửa giúp chúng đối xứng, cân đối và gợi cảm, quyến rũ hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình môi âm hộ gây tê tại chỗ. Đối với trường hợp phì đại cơ bản có thể sử dụng phôi niêm mạc đơn để sửa chữa. Hiện nay, có thể dùng thuốc hoặc xăm màu để làm hồng môi âm hộ.

Tuy nhiên, các phương pháp này gây nguy hiểm nhất định cho chị em. Nữ giới có thể bị xuất huyết, máu đông, miệng vết thương không lành. Thậm chí có thể bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật môi âm hộ cần lưu ý

Sau phẫu thuật

Chuyên gia phòng khám Kinh Đô Bắc Giang cho rằng người chỉnh hình môi âm hộ cần được người nhà quan tâm, chăm sóc sau phẫu thuật. Chị em cần phải có ý thức tự chăm sóc vùng kín của mình. Cụ thể:

 • Kiêng quan hệ tình dục từ 1 – 2 tháng.
 • Kiêng nước chảy vào vùng kín sau 2h sau khi phẫu thuật.
 • Chủ động mặc quần thoáng, mát, tránh tổn thương vùng điều trị.
 • Không sờ gãi hay tác động mạnh vào vùng kín.
 • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín thường xuyên, dùng khăn mềm thấm và lau khô.

Chỉnh hình môi âm hộ cần thực hiện đúng kỹ thuật. Kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ chỉ phát huy tác dụng khi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Một cơ sở như phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là nơi mà người bệnh có thể tin tưởng để chọn lựa. Tại đây, việc chỉnh hình môi âm hộ được thực hiện đúng kỹ thuật và an toàn.

Chỉnh hình môi âm hộ ở đâu

kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là địa chỉ chỉnh hình môi âm hộ hiệu quả. Phòng khám được các chị em đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa. Phòng khám hội tụ mọi điều kiện để tiến hành kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ hiệu quả.

Quá trình thực hiện chỉnh hình môi âm hộ

Khi tiến hành phẫu thuật, hai môi lớn sát gần nhau. Lấy độ cao tiếp giáp từ môi âm hộ làm đường cơ sở. Tại môi bé, tạo 1 đường song song, cao hơn môi lớn 0.5cm. Bờ trong rạch một đường sâu hơn bên ngoài 0.5 – 1 cm. Vì vậy, vết rạch nằm ngoài môi bé.

Sau khi tiến hành kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ, người bệnh sẽ thấy được hiệu quả ngay tức thì. Vết mổ phủ bằng thuốc mỡ kháng sinh giữ cho âm hộ của bệnh nhân luôn được sạch sẽ và khô.

Môi âm hộ bé bẩm sinh

Kỹ thuật bơm mỡ tự thân làm đầy môi âm hộ là phương pháp hiệu quả trong kỹ thuật chỉnh hình bộ phận này.

Bác sĩ gây tê rồi tiến hành chỉnh hình. Căn cứ vào từng hình thái khác nhau của âm hộ để sắp xếp lấy mỡ. Sau khi phẫu thuật loại bỏ nhiều tổ chức mô. Miệng vết khâu được giấu đi. Vết thương nhỏ, h.iệu q.uả ca0 và thời gian hồi phục nhanh.

Kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ tại Kinh Đô có ưu điểm gì?

 • Không để lại sẹo, chỉ một lần phẫu thuật đem lại hiệu quả ổn định.
 • Hoàn toàn ko đau do áp dụng kỹ thuật gây mê. Hệ thống giám sát trong quá trình tiến hành phẫu thuật rất chặt chẽ.
 • Hình dáng môi âm hộ được chỉnh hình khá tự nhiên.
 • Thời gian thực hiện kỹ thuật nhanh chóng. Người bệnh không cần nằm viện.
 • Tiểu phẫu được thực hiện chính xác, tỉ mỉ.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau 1 đến 2 tháng có thể khôi phục quan hệ tình dục bình thường.
 • Chi phí khi thực hiện phẫu thuật rất hợp lý. Vì phòng khám đã được cấp phép. Tất cả các mức giá đều được niêm yết công khai. Các bác sĩ đều thân thiện, nhiệt tình, lắng nghe chia sẻ của người bệnh. Nơi đây sẽ là một môi trường tốt để chị em tiến hành thủ thuật.

Hi vọng những chia sẻ trên , phòng khám Kinh Đô giúp bạn có thêm những hiểu biết về kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy đến trực tiếp 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Bắc Giang để được hỗ trợ khám chữa. Các chị em cũng có thể liên hệ qua Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được các chuyên gia tư vấn. Hoặc nhanh nhất bạn có thể kích vào khung “Gặp bác sĩ tư vấn” để được nghe những lời khuyên hữu ích nhất về chỉnh hình môi âm hộ.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Chi phí cắt môi cô bé

Cắt môi cô bé là phẫu thuật giúp chị em lấy lại sự tự tin và mang lại nhiều lợi ích. Nhưng vấn đề chi phí cắt môi cô bé vẫn là thắc mắc của...

Ưu điểm của chỉnh hình môi âm hộ

Trong một xã hội theo đuổi cái đẹp. Người phụ nữ luôn hướng tới cái đẹp hoàn thiện. Tuy nhiên, trong quá trình sinh nở và lão hóa làm cho môi âm hộ bị thâm...

Tại sao cần chỉnh hình môi âm hộ?

Môi âm hộ là bộ phận quan trọng ở vùng kín phụ nữ. Là nơi tiếp nhận các kích thích từ bên ngoài tác động vào. Môi âm hộ hỗ trợ sinh sản, tăng độ...

Kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ

Hạnh phúc của mỗi gia đình là tổng hòa các yếu tố. Trong đó chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục có vai trò khá quan trọng. Tuy nhiên, tình trạng giãn nở, phì...

Địa chỉ chỉnh hình môi âm hộ

Theo thời gian và tác động của quá trình sinh nở làm cho môi bé thay đổi. Những dấu hiệu khác thường này ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng, mất tự tin ở...

Chỉnh hình môi âm hộ là gì?

Chỉnh hình thẩm mỹ môi âm hộ là cách giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Nhiều người muốn chỉnh hình môi âm hộ vì muốn cuộc sống ngày càng hòa hợp hơn.

Chi phí chỉnh hình môi âm hộ

Chi phí chỉnh hình môi âm hộ là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ nữ ngày nay. Những chị em mong muốn tìm lại nét quyến rũ và những cảm xúc như thời...

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket