Màng trinh có thể vá lại được không?

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Admin

Vì trót “vượt rào” trước hôn nhân hoặc vì nhiều lý do khó nói khác mà khiến phụ nữ bị rách màng trinh. Mất đi cái ngàn vàng của đời con gái. Vì thế có nhiều người nghĩ đến cách can thiệp bằng thủ thuật vá màng trinh. Vậy màng trinh đã bị rách rồi thì có thể vá lại được không?

Màng trinh bị rách có vá lại được không?

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một màng nằm sâu trong âm đạo của phụ nữ. Tùy vào từng người mà màng trinh có thể dày, mỏng khác nhau. Trên bề mặt của màng trinh thường có những lỗ nhỏ để giúp kinh nguyệt thoát ra ngoài được dễ dàng. Những lỗ thoát đó cũng rộng hẹp khác nhau tùy vào từng người.

Thế nào là vá màng trinh?

Vá màng trinh là kỹ thuật nhằm tái tạo lại màng trinh bị rách thành một màng trinh mới. Giúp phụ nữ hoàn hảo hơn trong mắt bạn tình. Đồng thời cũng giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Màng trinh bị rách có vá lại được không?

mang-trinh-co-va-lai-duoc-khongMàng trinh là một màng thịt mỏng nên khi bị rách có thể vá lại được. Tuy nhiên với những màng trinh đã bị rách lâu hoặc bị rách nhiều thì việc vá lại sẽ không hồi phục được hoàn toàn như ban đầu. Độ nhạy cảm thần kinh của màng trinh mới cũng không tốt như màng trinh ban đầu của nó.

Tuy nhiên với sự ra đời của nhiều công nghệ vá màng trinh mới thì thủ thuật này ngày càng hiệu quả hơn. Màng trinh mới được vá lại có độ nhạy cảm như thật. Nếu không phải là những người có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này thì rất khó mà phát hiện được.

Vá màng trinh mang lại những lợi ích gì?

Màng trinh bị rách không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe phụ nữ. Tuy nhiên đối với những phụ nữ chưa kết hôn màng trinh bị rách lại tiềm ẩn nhiều hệ lụy nghiêm trọng sau này.

Bởi vì chữ “trinh tiết” rất quan trọng đối với đàn ông và quan niệm của người Á Đông. Màng trinh bị rách trước khi kết hôn đồng nghĩa với việc người phụ nữ ấy không có chuẩn mực đạo đức. Nhiều ông chồng chì chiết, sỉ vả vợ cũng chỉ vì cái màng trinh mỏng manh ấy bị rách trước khi đến với mình. Nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ cũng chỉ bởi màng trinh bị rách trước hôn nhân.

Thủ thuật vá màng trinh tuy không mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Nhưng lại là cứu cánh cho rất nhiều phụ nữ đang bên bờ vực thẳm của hôn nhân. Giúp họ tự tin tìm đến hạnh phúc của đời mình. Do đó vá màng trinh mang đến rất nhiều những lợi ích lâu dài.

Vá màng trinh cần thận trọng lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện

Như trên đã nói thủ thuật vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản. Nhưng ý nghĩa mà nó mang lại rất to lớn. Chị em bị rách màng trinh do đi quá giới hạn tình yêu. Hoặc phụ nữ đã lập gia đình muốn tìm lại cảm giác ban đầu. Thì có thể nhờ bác sĩ can thiệp bằng thủ thuật này.

Hiện nay có nhiều cơ sở quảng cáo làm thủ thuật vá màng trinh tốt. Cũng có nhiều lời quảng cáo về sử dụng màng trinh giả. Tuy nhiên trên thực tế hiệu quả lại chưa thật sự như ý.

Nhiều chị em phụ nữ đã phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do thực hiện vá màng trinh ở những cơ sở không uy tín. Hay hám rẻ, nhanh chóng, tiện lợi mà mua màng trinh giả. Hiệu quả chưa thấy đâu chỉ thấy vùng kín bị viêm nhiễm chảy máu, đau đớn khổ sở hàng tháng liền. Có khi chả quan hệ được mà thậm chí chưa quan hệ máu đã chảy ra ồ ạt.

Do đó trước khi tiến hành thủ thuật này chị em nên tham khảo những địa chỉ y tế uy tín. Cũng tham khảo các phương pháp vá màng trinh an toàn và h.iệu q.uả nh.ất hiện nay.

Vá màng trinh an toàn, hiệu quả như thật tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

mang-trinh-co-va-lai-duoc-khong-1Tất cả chị em phụ nữ khi vá màng trinh đều muốn màng trinh tự nhiên như thật. Có ra máu âm đạo và ra máu tự nhiên ngay lần đầu sinh hoạt tình dục. Vì thế đều muốn lựa chọn các phương pháp vá màng trinh h.iệu q.uả nh.ất hiện nay.

Có nhiều phương pháp vá màng trinh đang được sử dụng. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên được đánh giá cao về hiệu quả đạt được thì chỉ có phương pháp vá màng trinh kiểu Hàn. Đang được phòng khám phụ khoa Kinh Đô Bắc Giang sử dụng.

Phương pháp vá màng trinh kiển Hàn

Phương pháp vá màng trinh kiểu Hàn tận dụng lớp màng trinh thật còn sót lại của chị em để tiến hành vá. Sau vá màng trinh đảm bảo 100% có hiện tượng ra máu đỏ tươi. Và mang đến cảm giác đau như thật.

Phương pháp vá màng trinh kiểu Hàn khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của cách vá truyền thống. Không chỉ mang lại hiệu quả như ý muốn mà còn mang đến cảm giác như thật. Những ưu điểm của phương pháp này phải chỉ ra như:

  • Kỹ thuật xâm lấn an toàn, không tổn thương vùng kín.
  • Không gây đau đớn, không nhiễm trùng hay viêm nhiễm âm đạo.
  • Tỷ lệ th.ành c.ông cao.
  • Thời gian hồi phục ngắn. Không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của chị em.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc hẳn chị em phụ nữ đã giải đáp được thắc mắc: màng trinh bị rách có vá được hay không. Chị em sẽ không còn phải lo lắng khi rơi vào hoàn cảnh này nữa. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về thủ thuật này có thể gọi điện đến số máy 18006953. Hoặc đến phòng khám phụ khoa Kinh Đô 79 Minh Khai Bắc Giang để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Màng trinh bị rách có biểu hiện như thế nào?

Màng trinh bị rách biểu hiện như thế nào là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Theo quan niệm truyền thống, màng trinh gắn liền với sự trinh tiết của người phụ nữ....

Vá màng trinh có đau không?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ở cửa trước âm đạo. Chúng có nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo. Nếu chị em đã sinh hoạt tình...

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Các bác sĩ phụ khoa cho hay vá màng trinh là một phẫu thuật đơn giản nhất trong lâm sàng. Loại phẫu thuật đơn giản này dùng chỉ khâu màng trinh bị rách lại. Toàn...

Quá trình phẫu thuật vá màng trinh diễn ra như thế nào?

Màng trinh của phụ nữ là một lớp niêm mạc mỏng cách âm đạo khoảng 2cm. Tùy theo cơ địa từng người mà cấu tạo màng trinh khác nhau. Độ dày mỏng và kích thước...

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Thông thường mất khoảng 1 tuần sau vá màng trinh là chị em có thể sinh hoạt được bình thường. Nhưng khoảng 1-2 tháng sau khi vá màng trinh thì phụ nữ mới có thể...

Màng trinh có thể vá lại được không?

Màng trinh là một màng thịt mỏng nên khi bị rách có thể vá lại được. Tuy nhiên với những màng trinh đã bị rách lâu hoặc bị rách nhiều thì việc vá lại sẽ...

Màng trinh bị rách biểu hiện như thế nào?

Màng trinh bị rách biểu hiện như thế nào là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Theo quan niệm truyền thống, màng trinh gắn liền với sự trinh tiết của người phụ nữ....

Vá màng trinh là gì

Theo quan niệm xưa, màng trinh là thứ duy nhất để minh chứng cho sự thuần khiết của người con gái. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết liệu một người con gái còn trong...

Tại sao nên vá màng trinh

Màng trinh bị rách do nhiều nguyên nhân khác nhau như quan hệ tình dục, tai nạn, do thủ dâm không đúng cách hay do cấu tạo và hình dạng khác nhau của màng trinh.

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket