• Trang Chủ
  • Phá Thai An Toàn
  • Phá Thai Kelly
  • Phá thai có đau không?

Phá thai có đau không?

Điểm trung bình 8/10 ( 327 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Biên Tập

Ngày Tạo:12/06/2019

Khi muốn giải quyết tình trạng mang thai ngoài ý muốn, phá thai là biện pháp được áp dụng nhiều hơn cả. Phá thai có đau không là câu hỏi thường thấy nhất ở nữ giới khi đứng trước quyết định phá thai. Phá thai gây đau đớn trong trường hợp nào? Làm cách nào để giải quyết tình trạng này một cách hiệu quả? Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn.

Phá thai đau hay không cần căn cứ vào đâu?

Có nhiều phương pháp khác nhau được áp dụng để tiến hành chấm dứt thai một cách hiệu quả. Mỗi phương án lại có những ưu và nhược điểm riêng. Phá thai nhìn chung không gây ra nhiều đau đớn. Sau phá thai, bất cứ chị em nào cũng sẽ cảm nhận thấy những cơn đau vùng bụng dưới kèm theo chảy máu âm đạo. Đây là dấu hiệu bình thường cho thấy quá trình chấm dứt thai của bạn đã thành công. Tuy nhiên, nếu đau dữ dội và ra máu nhiều ngày không dứt, đây rất có thể là biểu hiện của biến chứng nguy hại.

Phá thai đau nhiều hay ít cần căn cứ vào một số yếu tố bao gồm:

Phương pháp phá thai

Phương pháp phá thai sẽ quyết định phần lớn đến việc phá thai có gây đau đớn hay không. Biện pháp đình chỉ thai nếu phù hợp với số tuổi của thai nhi cũng như thể trạng của thai phụ thì không gây ra nhiều đau đớn. Ngược lại, chọn phương pháp không thích hợp sẽ khiến những cơn đau thông thường trở nên dữ dội và nguy hiểm hơn.

Phá thai có đau không

Theo các bác sĩ, thai nhi từ 5-8 tuần tuổi là lúc thích hợp nhất cho thủ thuật phá thai. Với trường hợp này, quá trình đình chỉ thai có thể áp dụng biện pháp đơn giản như dùng thuốc và không tạo nhiều đau đớn. Thai nhi càng lớn, các phương pháp lại đòi hỏi sự hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nạo hút thai, nong gắp thai được sử dụng với trường hợp thai lớn. Trong hoàn cảnh này, các cơn đau sẽ có mức độ lớn hơn một chút so với thông thường.

Thông tin về một số phương pháp phá thai thường được áp dụng sẽ có TẠI ĐÂY>>>

Tuổi thai nhi

Tuổi thai sẽ quyết định đến việc phá thai đau đớn như thế nào. Như đã nói, từ 5-8 tuần là thời điểm thích hợp để áp dụng các biện pháp chấm dứt thai kỳ. Thai còn nhỏ, chưa phát triển đầy đủ cũng như chưa có mối liên hệ mật thiết với cơ thể của mẹ nên phá thai thường không gây ra đau đớn. Thai càng lớn, các bộ phận đã phát triển đầy đủ thì việc phá thai sẽ khiến nữ giới phải chịu những biến chứng nguy hiểm. Trong đó, các cơn đau cũng dữ dội hơn rất nhiều.

Bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân nên tiến hành thăm khám thai định kỳ để chắc chắn xác định được đúng số tuổi của thai nhi. Đây là cách giảm thiểu đau đớn trong phá thai, đồng thời, đảm bảo quá trình diễn ra an toàn và không gây ra bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào.

Phá thai khi tuổi thai lớn nguy hiểm như thế nào? CHỌN để được tư vấn hiệu quả>>>

Cơ sở tiến hành thủ thuật đình chỉ thai

Cơ sở có đầy đủ trang thiết bị vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sẽ đảm bảo có được kết quả an toàn đúng như mong đợi cho bệnh nhân. Sự chuyên nghiệp của bác sĩ là yếu tố góp phần hạn chế những đau đớn có thể xảy ra trong quá trình tiến hành đình chỉ thai.

Đây là lý do nữ giới nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa để đảm bảo chất lượng và giảm thiểu những cơn đau có thể xảy ra. Chọn cơ sở tiến hành đình chỉ thai an toàn cũng giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Phá thai có đau không nên xem xét đến những khía cạnh nêu trên. Tốt nhất, nên thăm khám ở những cơ sở chuyên khoa uy tín. Sau đó, các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn chọn lựa phương án can thiệp an toàn và hiệu quả, tránh đau đớn.

Phá thai không đau nên đến địa chỉ nào?

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về những đau đớn có thể xảy ra khi mang thai, hãy để phòng khám Kinh Đô Bắc Giang giải quyết giúp bạn vấn đề này. Kinh Đô là một trong những cơ sở chuyên khoa hàng đầu trong việc giải quyết các vấn đề của nữ giới. Kinh Đô hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với nhiều trường hợp bệnh. Sự chuyên nghiệp của bác sĩ và nhân viên y tế sẽ giúp bạn có được tâm lý vững vàng trước khi tiến hành chấm dứt thai.

Địa chỉ phá thai không đau

Phòng khám sử dụng công nghệ Kelly để phá thai và đã mang đến nhiều tín hiệu khả quan cho người bệnh. Biện pháp tác động nhẹ nhàng đến tử cung mà không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào. Khi phá thai bằng biện pháp Kelly, hiện tượng dính, rách hay thủng tử cung đều không còn là mối lo.

Môi trường thăm khám hiện đại của Kinh Đô đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nữ giới khi phá thai. Thêm vào đó, phòng khám còn rất chú trọng đến khâu tư vấn trước bệnh. Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn đều có thể liên hệ 18006953 – 0388036248 để được tư vấn hiệu quả về tình hình của bản thân.

Khi đã quyết định phá thai an toàn, đến ngay 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể click vào ô tư vấn bên dưới và nhận thêm thông tin khi có nhu cầu. Kinh Đô luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh từ phía bệnh nhân.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Thủ tục phá thai và những điều cần biết

Phá thai luôn là nỗi trăn trở của nhiều chị em khi đứng giữa lựa chọn cuối cùng, trước vấn đề về sức khỏe và những áp lực kinh tế xã hội. Việc tìm hiểu...

Phá thai có nguy hiểm không?

Phá thai là giải pháp được nhiều cặp đôi lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Đây là phương pháp có thể chấm dứt thai nghén hiệu quả. Tuy nhiên, đi cùng với đó...

Phá thai có đau không?

Khi muốn giải quyết tình trạng mang thai ngoài ý muốn, phá thai là biện pháp được áp dụng nhiều hơn cả. Phá thai có đau không là câu hỏi thường thấy nhất ở nữ...

Kỹ thuật phá thai siêu dẫn

Trong số rất nhiều biện pháp phá thai hiện nay, phá thai siêu dẫn trực quan được đánh giá khá cao. Đây là biện pháp được nhiều bác sĩ tin tưởng sử dụng cho bệnh...

Phá thai 3 tháng đầu

Phá thai muốn an toàn cần căn cứ vào số tuổi của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ. Trong đó, 3 tháng đầu là thời điểm thai phụ băn khoăn nhất về...

Quy trình phá thai an toàn

Phá thai là cách để giải quyết tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Dù tiện lợi và nhanh chóng nhưng phá thai vẫn mang đến nhiều nỗi lo cho người bệnh.

Phá thai mấy lần thì bị vô sinh?

Phá thai là cách giải quyết được lựa chọn nhiều khi mang thai ngoài ý muốn. Đi cùng với quyết định phá thai là mối lo lắng của mọi chị em: Phá thai mấy lần...

Đi nạo thai có hại cho tử cung không?

Nạo thai là biện pháp phổ biến được áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã phát triển tương đối lớn. Đây là phương án có thể đưa toàn bộ thai ra khỏi cơ...

Thai bao nhiêu ngày thì phá được?

Thai bao nhiêu ngày thì phá được là thắc mắc chung của rất nhiều nữ giới. Phá thai gây ra những tác động nhất định đến tử cung và sức khỏe của nữ giới. Chính...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !