Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Điểm trung bình 8/10 ( 224 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:

Giang mai là căn bệnh nguy hiểm chỉ sau đại dịch thế kỷ AIDS. Đây là bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh gây ra những tác hại khiến nhiều người e sợ.

Nếu không điều trị d.ứt đ.iểm sẽ dẫn đến những nguy hại cho xã hội. Chữa bệnh giang mai là cần thiết. Chữa bệnh đúng phương pháp còn cần thiết hơn. Vậy phương pháp điều trị bệnh giang mai là gì? Chữa bệnh giang mai thế nào để đạt h.iệu q.uả ca0.

Nên hiểu như thế nào về bệnh giang mai

Nên hiểu như thế nào về bệnh giang mai

Nên hiểu như thế nào về bệnh giang mai

Giang mai do xoắn khuẩn nhạt màu Treponema pallidum gây ra. Bệnh không có thời gian ủ bệnh cố định. Thông thường, sau từ 9-30 ngày tiếp xúc với mầm bệnh, bệnh nhân sẽ có dấu hiệu phát tác.

Nếu có sức đề kháng tốt và cơ thể khỏe mạnh thì thời gian ủ bệnh sẽ lâu hơn. Quá trình này có thể kéo dài 3 tháng. Trong một số trường hợp, thời gian ủ bệnh kéo dài hàng tháng. Thậm chí, ủ bệnh có thể tính bằng năm.

Biểu hiện của bệnh giang mai là những vết trớt có đường kính từ 1-2cm. Những vết loét này có bờ nông, màu đỏ. Dù lở loét nhưng không gây đau ngứa. Có một số trường hợp chảy ít dịch, vết loét có độ cứng như sụn.

Bệnh biểu hiện ở bộ phận sinh dục. Vết loét xuất hiện tại âm đạo và tử cung. Nhiều trường hợp bệnh còn biểu hiện ở tay, chân và miệng người bệnh.

Cần điều trị bệnh sớm để tăng chất lượng chữa trị. Cần có phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả để chữa bệnh tốt hơn.

Tư vấn ngay

Phương pháp điều trị bệnh giang mai phụ thuộc vào những yếu tố nào

Phương pháp điều trị bệnh giang mai phụ thuộc vào những yếu tố nào

Phương pháp điều trị bệnh giang mai phụ thuộc vào những yếu tố nào

Hiện tại có khá nhiều biện pháp để điều trị bệnh giang mai. Tuy nhiên, để xác định được phương pháp chính xác, người bệnh cần được thăm khám cụ thể. Sau khi dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị thích hợp.

Điều trị bằng thuốc và điều trị ngoại khoa

Phương pháp điều trị bệnh giang mai phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân. Nếu ở những ngày đầu mắc bệnh, phát hiện sớm thì giang mai có thể điều trị bằng kháng sinh. Một số kháng sinh được sử dụng trong điều trị bệnh giang mai là: Benzathin Penixilin, Procain Penixilin hay Tetracylin,…

Nếu bệnh đã tiến triển mạnh, dấu hiệu bệnh ăn sâu, bệnh nhân cần có biện pháp can thiệp phức tạp hơn. Ở những trường hợp này, cần điều trị kết hợp can thiệp ngoại khoa và uống thuốc. Bệnh đã tiến triển trên diện rộng và gây nhiều tổn thương. Do đó, việc điều trị diễn ra cũng phức tạp và khó khăn hơn.

Điều trị bằng phương pháp hiện đại sẽ đem đến h.iệu q.uả ca0 và an toàn hơn. Đây cũng là cách để giảm những biến chứng có thể mắc phải trong chữa trị bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là một trong những cơ sở có phương pháp điều trị bệnh giang mai uy tín. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, phòng khám còn sở hữu phương pháp điều trị bệnh hiện đại.

Fast-DA là phương pháp điều trị bệnh giang mai đang được áp dụng. Liệu pháp Fast-DA có nhiều ưu điểm nổi bật, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia

Ưu điểm của phương pháp điều trị

Biện pháp Fast-DA có những đặc điểm nổi bật như:

  • Kiểm tra chuẩn xác: Máy phân tích sinh hóa khuẩn giang mai HCC-9916 cung cấp cụ thể triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh. Từ đó có được phác đồ điều trị đúng đắn.
  • Cân bằng miễn dịch tốt: Thuốc được sử dụng để cân bằng miễn dịch được nhập khẩu từ nước ngoài. Thuốc có công dụng loại bỏ virus, hình thành kháng thể và cân bằng miễn dịch.
  • Điều trị bệnh an toàn: Biện pháp chữa trị không can thiệp đến các mô lành. Người bệnh có thể yên tâm việc chữa trị diễn ra an toàn và hiệu quả
  • Hệ miễn dịch được tăng cường: Bệnh nhân được tăng cường hệ miễn dịch. Khả năng tái phát bệnh thấp và kết quả được duy trì lâu.

Phương pháp Fast-DA nhận được nhiều giải thương danh giá trên các diễn đàn y tế lớn. Khả năng điều trị bệnh giang mai của biện pháp này đã được công nhận. Hầu hết bệnh nhân đều hài lòng với hiệu quả điều trị.

Khi có nhu cầu điều trị bệnh giang mai, bệnh nhân vui lòng đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang. Liên hệ hotline 18006953 hoặc 0388036248 để đặt lịch khám.

Để biết nhiều hơn về phương pháp điều trị bệnh giang mai, vui lòng click vào khung tư vấn bên dưới. Đội ngũ tư vấn của phòng khám sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho người bệnh.

Tư vấn ngay


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Chi phí điều trị bệnh giang mai

Giang mai là bệnh hoa liễu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khẻo người bệnh. Số lượng người mắc bệnh trong xã hội hiện đại có xu hướng tăng cao. Nhu cầu điều trị vì...

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh nguy hiểm chỉ sau đại dịch thế kỷ AIDS. Đây là bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh gây ra...

Nơi chữa bệnh giang mai

Giang mai là một căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu không điều trị, bệnh có thể dẫn đến những tác hại khôn lường, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân mà...

Tác hại của bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường qua đường tình dục. Bệnh có khả năng lây nhiễm và tái phát cao. Giang mai có thể lây qua nhiều...

Dấu hiệu của bệnh giang mai

Giang mai là bệnh lây qua đường tình dục. Bệnh có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời. Điều đáng nói, giang mai có các...

Nguyên nhân mắc bệnh giang mai

Trong số những bệnh xã hội thường gặp, giang mai được xếp vào nhóm nguy hiểm nhất. Mức độ nguy hiểm của bệnh giang mai chỉ sau HIV- AIDS. Bệnh diễn biến phức tạp, qua...

Bệnh giang mai là gì

Giang mai là một trong những bệnh xã hội phổ biến ở cả nam và nữ giới. Đây được xem là mối nguy hại cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Lối sống phóng khoáng,...

phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket