Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Admin

Không ít chị em muốn vá màng trinh nhưng còn băn khoăn không biết sau bao lâu thì quan hệ được. Vậy vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

va-mang-trinh-bao-lau-thi-quan-heVá màng trinh là một thủ thuật đơn giản nhằm tái tạo lại màng trinh bị rách. Giúp chị em phụ nữ trót mất cái ngàn vàng tự tin tìm lại hạnh phúc mới.

Màng trinh là một màng thịt mỏng nên hoàn toàn có thể vá lại như ban đầu. Tuy nhiên vẫn cần thời gian nhất định thì màng trinh mới khôi phục hoàn toàn được.

Nếu chị em lo lắng thủ thuật vá màng trinh đau đớn và nhiều biến chứng thì có thể yên tâm. Vì thủ thuật này được thực hiện khá nhanh chóng. Chỉ mất từ 15-20 phút là thực hiện xong ca tiểu phẫu. Và hoàn toàn không có tổn thương hay ảnh hưởng đến sức khỏe của âm đạo.

Bao lâu sau vá màng trinh chị em có thể sinh hoạt tình dục được?

Thời gian lành lặn hoàn toàn của màng trinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó không có con số chính xác cho mốc thời gian bao lâu sau vá màng trinh thì sinh hoạt tình dục được. Thời gian lành lặn hoàn toàn của màng trinh sau khi vá lại phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Cơ địa của từng người:

Có chị em phụ nữ khỏe mạnh, cơ địa tốt thì thời gian hồi phục nhanh hơn. Ngược lại những người có cơ địa không khỏe thì thời gian lành lặn của vết thương sẽ lâu hơn.

Màng trinh bị rách với mức độ như thế nào:

Màng trinh bị rách lâu ngày, bị rách lớn thì thủ thuật khâu vá sẽ phức tạp hơn. Do đó thời gian để hồi phục sẽ lâu hơn. Ngược lại những màng trinh mới bị rách, vết rách nhỏ thì thời gian lành lặn sẽ nhanh hơn.

Kỹ thuật vá màng trinh:

Màng trinh được vá bởi kỹ thuật cao, phương pháp hiện đại thì thời gian hồi phục cũng nhanh hơn. Ngược lại nếu tay nghề bác sĩ yếu kém, phương pháp lạc hậu thì vết thương cũng lâu lành hơn.

Thông thường mất khoảng 1 tuần sau vá màng trinh là chị em có thể sinh hoạt được bình thường. Nhưng khoảng 1-2 tháng sau khi vá màng trinh thì phụ nữ mới có thể sinh hoạt tình dục được.

Thời gian kiêng quan hệ tình dục càng lâu thì càng đảm bảo màng trinh có thời gian hồi phục được hoàn toàn. Khi đó phụ nữ cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho hạnh phúc mới.

Phải làm gì để vết vá màng trinh nhanh lành?

va-mang-trinh-bao-lau-thi-quan-he-1Để vết vá màng trinh nhanh lành thì rất cần chị em chú ý đến chăm sóc và vệ sinh vùng kín. Cũng như có chế độ kiêng khem phù hợp. Kiêng khem hợp lý và vệ sinh đúng cách cũng hạn chế được tình trạng nhiễm trùng và nhiều biến chứng xấu khác.

Dưới đây các bác sĩ phụ khoa Kinh Đô chỉ ra một số lưu ý khi vá màng trinh chị em cần nghiêm túc thực hiện:

Trước khi vá màng trinh:

  • Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh cần kiêng quan hệ tình dục khoảng 3 ngày. Nếu đã mang thai thì không thể vá màng trinh được.
  • Trong ngày “đèn đỏ” thì cũng không thể vá màng trinh được. Tốt nhất khi đã sạch kinh hoàn toàn thì mới vá màng trinh. Thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện thủ thuật này là khoảng 3 ngày sau khi sạch kinh nguyệt và 10 ngày trước kì kinh nguyệt.
  • Chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật này. Phương pháp vá màng trinh hiện đại. Tay nghề bác sĩ thành thục sẽ mang đến kết quả như ý muốn. Đồng thời cũng đảm bảo cho vết vá nhanh lành hơn.

Sau khi vá màng trinh:

  • Chú ý không được ngồi xổm, không đi quá nhanh, không vận động quá mạnh, không khuân vác đồ nặng.
  • Ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh xa các thực phẩm cay nóng và đồ ăn chứa nhiều chất kích thích.
  • Vệ sinh vùng kín bằng dung dịch phù hợp. Vệ sinh nhẹ nhàng và tránh thụt rửa quá sâu vào bên trong âm đạo.
  • Không nên đạp xe trong thời gian này vì có thể khiến màng trinh bị tổn thương.

Vá màng trinh an toàn với kỹ thuật hiện đại của Hàn ở phụ khoa Kinh Đô

Kỹ thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu của Hàn là một phương pháp vá màng trinh vô cùng hiệu quả. Đã được chứng minh bằng thực tế điều trị lâm sàng. Phương pháp này có tính ưu việt là tận dụng trực tiếp các mảnh màng trinh bị rách còn sót lại để tiến hành vá những chỗ bị rách. Đảm bảo màng trinh được tái tạo lại như thật. Mang đến cảm giác tự tin cho phái đẹp.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là:

  • Chính tay các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm của phòng khám phụ khoa Kinh Đô thực hiện. Quy trình vá màng trinh chuyên nghiệp. Thao tác nhanh gọn và cực kỳ chính xác.
  • 100% sau vá màng trinh có xuất huyết khi quan hệ. Mang đến cảm giác tự nhiên và đau như lần quan hệ tình dục đầu tiên.
  • Thời gian tiểu phẫu ngắn. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn và ko đau đớn. Vết thương nhanh lành. Giúp chị em sớm sinh hoạt tình dục được mà không cần phải kiêng khem quá lâu.

Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn chị em đã giải đáp được khúc mắc bao lâu sau vá màng trinh thì quan hệ được. Chúng tôi khuyên chị em nên vá màng trinh ở phòng khám phụ khoa Kinh Đô. Phương pháp vá mới của Hàn mang đến độ tự nhiên, an toàn. Và thời gian hồi phục sau vá màng trinh cũng được giảm thiểu đáng kể.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Màng trinh bị rách có biểu hiện như thế nào?

Màng trinh bị rách biểu hiện như thế nào là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Theo quan niệm truyền thống, màng trinh gắn liền với sự trinh tiết của người phụ nữ....

Vá màng trinh có đau không?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ở cửa trước âm đạo. Chúng có nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo. Nếu chị em đã sinh hoạt tình...

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Các bác sĩ phụ khoa cho hay vá màng trinh là một phẫu thuật đơn giản nhất trong lâm sàng. Loại phẫu thuật đơn giản này dùng chỉ khâu màng trinh bị rách lại. Toàn...

Quá trình phẫu thuật vá màng trinh diễn ra như thế nào?

Màng trinh của phụ nữ là một lớp niêm mạc mỏng cách âm đạo khoảng 2cm. Tùy theo cơ địa từng người mà cấu tạo màng trinh khác nhau. Độ dày mỏng và kích thước...

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Thông thường mất khoảng 1 tuần sau vá màng trinh là chị em có thể sinh hoạt được bình thường. Nhưng khoảng 1-2 tháng sau khi vá màng trinh thì phụ nữ mới có thể...

Màng trinh có thể vá lại được không?

Màng trinh là một màng thịt mỏng nên khi bị rách có thể vá lại được. Tuy nhiên với những màng trinh đã bị rách lâu hoặc bị rách nhiều thì việc vá lại sẽ...

Màng trinh bị rách biểu hiện như thế nào?

Màng trinh bị rách biểu hiện như thế nào là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Theo quan niệm truyền thống, màng trinh gắn liền với sự trinh tiết của người phụ nữ....

Vá màng trinh là gì

Theo quan niệm xưa, màng trinh là thứ duy nhất để minh chứng cho sự thuần khiết của người con gái. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết liệu một người con gái còn trong...

Tại sao nên vá màng trinh

Màng trinh bị rách do nhiều nguyên nhân khác nhau như quan hệ tình dục, tai nạn, do thủ dâm không đúng cách hay do cấu tạo và hình dạng khác nhau của màng trinh.

phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket